เซ็กซ์โฟน (Sex Phone)
เว็บเพจสำรอง (Backup Webpages) : thaiall.com | thaiabc.com
ปรับปรุง : 2550-07-01 ()

http://www.manager.co.th/QOL/ViewNews.aspx?NewsID=9500000074902
จิตแพทย์ชี้เล่นเสียว “เซ็กซ์โฟน” ไม่ใช่โรคจิต
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 27 มิถุนายน 2550 16:47 น.
จิตแพทย์ ชี้ คนใช้-ให้บริการ “เซ็กซ์โฟน” ไม่ได้ป่วยโรคจิต ส่วนใหญ่อยากถูกกระตุ้นอารมณ์เพศ ไม่ต่างจากดูหนังโป๊ ขณะที่ต่างประเทศใช้เป็นทางออกให้ผู้ที่มีปัญหาทางเพศได้ แต่ประเทศไทยไม่พร้อม เพราะขาดวุฒิภาวะ ห่วงกลุ่มเยาวชนติดเซ็กซ์โฟนจากความอยากรู้ ส่วนพวกนิยมเซ็กซ์โฟนแบบกวนชาวบ้านเข้าข่ายจิตป่วย กลุ่มเดียวกับพวกชอบถูไถ ชอบโชว์ ซาดิสต์ แนะยึดหลักนิ่งสงบ สยบเคลื่อนไหวดัดหลังพวกแอบจิต
วันนี้ (27 มิ.ย.) นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงกรณีตำรวจบุกจับบริษัทที่เปิดให้บริการเซ็กซ์โฟน โดยเปิดให้บริการโทรศัพท์ออนไลน์ แชตไลน์สายด่วน หมายเลข 1900 555 556 บังหน้า โดยให้หญิงสาวเป็นพนักงานรับโทรศัพท์โต้ตอบเพื่อสำเร็จความใคร่ให้ลูกค้า ว่า การใช้บริการเซ็กซ์โฟนในเชิงจิตวิทยาจำแนกกลุ่มผู้ใช้บริการออกเป็น 2 กลุ่ม คือ 1.กลุ่มที่โทร.ไปรับบริการจากหน่วยที่ให้บริการ โดยไม่ได้มีอาการป่วยทางจิต ซึ่งจัดเป็นกลุ่มคนที่ต้องการได้รับสิ่งเร้าให้เกิดความต้องการทางเพศทางเสียง เหมือนกับสิ่งเร้ารูปแบบอื่นๆ ทั้งภาพอย่างรูปโป๊ ภาพเคลื่อนไหววีโอคลิป การสัมผัส และกลิ่น ที่ช่วยให้เกิดการเร้าอารมณ์จนถึงจุดสุดยอด โดยเพศชายจะถูกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ง่ายจากสิ่งเหล่านี้ เป็นเรื่องปกติ
นพ.ทวีศิลป์ กล่าวต่อว่า ส่วนกลุ่มที่ 2 ที่โทรศัพท์ไปเซ็กซ์โฟนกับบุคคลที่ไม่รู้จัก หรือโทร.สุ่มมั่ว จะเข้าข่ายมีปัญหาทางสุขภาพจิต เป็นกลุ่มมีความผิดปกติทางเพศ เรียกว่า กลุ่มโรคพาลาฟิลเลีย (Paraphilias) หรือ กามวิปริต เช่นเดียวกับบุคคลที่ชอบถ้ำมอง ถูไถ ขโมยกางเกงใน และพวกชอบความรุนแรงทางเพศ หรือซาดิสต์ คนกลุ่มนี้ใช้กิจกรรมอื่นทดแทนการมีเพศสัมพันธ์ในช่องทางปกติ เช่น การมีเซ็กซ์กับภรรยา ซึ่งกลุ่มนี้อาจเป็นส่วนน้อยที่โทรศัพท์ใช้บริการแต่กลับชอบเซ็กซ์โฟนแบบสุ่มมั่ว เพราะได้รับความตื่นเต้น เร้าใจ และลุ้นปฏิกิริยาของผู้ที่รับโทรศัพท์ เพราะไม่สามารถคาดเดาผลที่จะเกิดขึ้นของฝ่ายตรงข้าม สำหรับผู้ให้บริการ หากทำเป็นอาชีพ ตามบทบาทหน้าที่ เป็นเพียงการแสดงอย่างหนึ่งเพื่อให้ได้รับค่าตอบแทน ไม่มีอารมณ์ร่วม ไม่จัดว่าเป็นผู้ป่วยทางจิต
“ที่น่ากลัว คือ เยาวชน ที่เริ่มมีความสนใจเรื่องเพศ เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน จะสนุกสนาน กับการพูดคุยเรื่องเพศผ่านทางโทรศัพท์ อาจทำให้เยาวชนติดการพูดคุยในเรื่องนี้ผ่านโทรศัพท์ จนต้องการรู้ในเพศตรงข้ามที่ตนไม่เคยรู้ จนเกิดอารมณ์ร่วมหลังและติดในเรื่องเพศ” นพ.ทวีศิลป์ กล่าว
นพ.ทวีศิลป์ กล่าวด้วยว่า สาเหตุของปัญหาสุขภาพจิตในลักษณะนี้ ไม่รู้แน่ชัด แต่อาจเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน สารเคมีในสมอง รวมถึง การเรียนรู้หรือรับรู้เรื่องราวมาอย่างผิดๆ เช่น การนิยมมีเพศสัมพันธ์กับเด็ก อาจเป็นเพราะในวัยเด็กเคยถูกกระทำมาก่อน เป็นต้น รวมทั้งในเรื่องของสิ่งแวดล้อม สังคม สื่อ ที่เห็นเรื่องเหล่านี้เป็นประจำจนถือเป็นเรื่องปกติและกระทำได้
นพ.ทวีศิลป์ กล่าวอีกด้วยว่า จากการศึกษาพบว่ากลุ่มที่เข้าข่ายผ่ายทางจิต มีโอกาสที่จะรักษาหายได้ หากผู้ป่วยเข้ารับการรักษา ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้วิธีการจิตบำบัด การฉีดฮอร์โมน การฉีดยาคุมกำเนิดในเพศชาย เพื่อทำให้ความต้องการทางเพศลดลง และการขู่หากทำต่ออีกจะได้รับโทษ เพราะเข้าข่ายคุกคามความสงบสุขของเพศตรงข้าม แต่เนื่องจากผู้ป่วยไม่กล้าเข้ารับการรักษา เกรงการถูกบันทึกประวัติ สร้างความอับอาย และบางรายพึงพอใจในพฤติกรรมทางเพศของตนเอง จึงไม่รับการรักษา หรือ บางรายใช้วิธีการขอคำแนะนำและปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์และเว็บไซต์มากกว่า ซึ่งจิตแพทย์ไม่เจอตัวผู้ป่วยโดยตรง จึงทำได้เพียงให้คำแนะนำ ไม่สามารถให้การรักษาได้
นพ.ทวีศิลป์ กล่าวอีกว่า ทางออกในการแก้ปัญหาเซ็กซ์โฟน คือ 1.ต้องขู่ว่าทำแล้วมีโทษ ติดคุก เกิดปัญหากับตัวเองตามมาแน่นอน และ 2.พยายามเบี่ยงเบนความต้องการทางเพศสู่ทางที่ถูกต้อง ทั้งนี้ ผู้ป่วยทางจิตกลุ่มนี้มีโอกาสน้อยที่จะกระทำสิ่งผิดกฎหมายถึงขั้นข่มขืน ส่วนวิธีปฎิบัติสำหรับผู้ที่ถูกโทรศัพท์รบกวน หรือคุกคามให้รับโทรศัพท์แล้วไม่พูดอะไรแล้ววางหู หากยังโทร.ซ้ำเข้ามาอีก ก็ยกหูโทรศัพท์ออก อย่าตอบสนองใดๆ ทั้งสิ้น แล้วอีกฝ่ายจะรู้เองว่าการกระทำของเขาไม่ได้ผลแล้วจะเลิกไปเอง แต่ถ้ายิ่งกรีดร้องแสดงความหวาดกลัวตกใจจะเข้าทางฝ่ายตรงข้าม ช่วยให้เขาก็จะถึงจุดสุดยอดได้
นพ.ทวีศิลป์ กล่าวด้วยว่า สำหรับการให้บริการเซ็กซ์โฟนในต่างประเทศมีการเปิดให้บริการอย่างโจ่งแจ้ง เป็นอาชีพที่สร้างกำไรอย่างมาก เพื่อใช้เป็นทางออกให้กับคนที่มีปัญหาทางเพศ เนื่องจากเชื่อมั่นว่าคนในประเทศมีวุฒิภาวะมากพอในการที่จะแยกแยะ สำหรับประเทศไทย ปัจจุบันยังไม่เหมาะสมที่จะเปิดเสรีเช่นนั้น ด้วยเพราะเยาวชนไทยมีวุฒิภาวะด้านอารมณ์เพศไม่ดี รวมทั้งในการใช้โทรศัพท์ยังไม่สามารถจำแนกแยกแยะผู้ใช้โทรศัพท์ได้

http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9500000075403
“บิ๊กตู่” ชี้ “เซ็กซ์โฟน” บ่อเกิดอาชญากรรมรูปแบบใหม่
สั่งเฝ้าระวังเซ็กซ์โฟนอาชญากรรมรูปแบบใหม่
วันนี้ (28 มิ.ย.) เมื่อเวลา 11.30 น. พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้สัมภาษณ์ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติหลายเรื่อง แต่ละเรื่องล้วนอยู่ในความสนใจของประชาชน โดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์โฟนที่เพิ่งเกิดขึ้น และตำรวจจับกุมได้ว่า เซ็กซ์โฟนเป็นอาชญากรรมทางเพศ สำหรับบุคคลที่ไม่มีทางออก ก็จะสำเร็จความใคร่ด้วยวิธีนี้ แต่อาจจะเลยเถิดไปสู่การล่าเหยื่อได้ ซึ่งตรงนี้ ต้องมีการป้องกันไว้ก่อนโดยดำเนินการทางกฎหมายกับกลุ่มเหล่านี้อย่างเข้มงวด กวดขันจับกุม สำหรับเรื่องนี้ เป็นเรื่องแปลกใหม่ มีบุคคลบางประเภทใช้บริการ ซึ่งไม่สามารถปิดกั้นได้ ต้องให้อยู่ในขอบเขตไม่ปล่อยปละละเลย ซึ่งในส่วนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติก็มีนโยบายเรื่องนี้อยู่แล้ว มีกองปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็กเยาวชนและสตรี (บก.ปดส.) ควบคุมดัแลอยู่

http://www.nisitgirl.com/katoo/data/2/1278.html
http://www.itzaa.com/news/news_detail.php?ID=6024
http://www.matichon.co.th/khaosod/khaosod_detail.php?s_tag=03p0104270650§ionid=0301
ปดส.ทลายบริษัทกลางกรุงย่านรัชดาฯ
เปิดบริการเซ็กซ์โฟน แต่ยืนยันขายแต่ เสียงครวญคราง ไม่ได้ขายตัวด้วย
เผยโดนปดส.ทลายบริษัทตั้งอยู่กลางกรุง เปิดบริการเซ็กซ์โฟน 1900 บุกเข้าไปเจอสาวๆ พนักงานถึง 14 คน ทำหน้าที่คอยคุยโทรศัพท์บำบัดความใคร่ให้ลูกค้าหื่น รวบตัวผู้จัดการกับหัวหน้าเด็กดำเนินคดีข้อหาเผยแพร่สิ่งลามกและเป็นธุระจัดหาค้าประเวณี ทางด้านน.ศ.สาววัย 20 ที่เป็นพนักงานรับสายโต้เป็นงานที่ทำรายได้พิเศษที่ดีกว่าไปเชียร์เบียร์ตามผับ เข้ากะทีละ 8 ชั่วโมง แล้วก็คอยส่งเสียงครวญครางยั่วลูกค้า ระบุต้องทำยอดให้ได้เดือนละ 300 นาทีด้วย ค่าบริการนาทีละ 13 บาท เผยเบื้องหลังจับกุม เพราะตร.ได้รับประสานจากมูลนิธิกระจกเงา เลยส่งสายเป็นสาวเข้าไปสมัครงาน จนแน่ชัดว่ามีบริการเซ็กซ์โฟน เลยขอหมายศาลจับกุม
เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 26 มิ.ย. ที่บก.ปดส. พล.ต.ต.วิมล เปาอินทร์ ผบก.ปดส. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.นรศักดิ์ เหมนิธิ รองผบก.ปดส. พ.ต.อ.วรพงษ์ ทองไพบูลย์ ผกก.1 บก.ปดส. พ.ต.ท.ปัญญา ชะเอมเทศ สว.กก.1 บก.ปดส. นำกำลังพร้อมหมายค้นและหมายจับของศาลอาญาเข้าตรวจค้นที่บริษัทไม่มีชื่อ เลขที่ 252/16 ชั้น 12 อาคารเมืองไทยภัทรคอมเพล็กซ์ ทาวเวอร์ เลขที่ 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตห้วยขวาง กทม.
ทั้งนี้ สืบเนื่องจากมูลนิธิกระจกเงาได้ร้องเรียนเข้ามาว่า ที่บริษัทดังกล่าวมีการโฆษณาให้บริการสายด่วนเบอร์เดียวไม่มีเหงาตลอด 24 ชั่วโมง ที่เบอร์ 1900-555-566 โดยบริการดังกล่าวคิดค่าบริการนาทีละ 13 บาท และมีการโฆษณาผ่านทางสื่อสิ่งพิมพ์หลายฉบับ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ามีการลักลอบให้บริการแอบแฝงเป็นเซ็กซ์โฟน โดยจะมีพนักงานหญิงสาวพูดจาโต้ตอบในเชิงลามกอนาจาร ไปจนถึงเรื่องการใช้ถ้อยคำให้เกิดจินตนาการเพื่อสำเร็จความใคร่ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ
ทางพล.ต.ต.วิมล จึงสั่งการให้ชุดสืบสวน กก.1 บก.ปดส. ทำการสืบหาเบาะแสตามที่ได้รับการร้องเรียน โดยส่งสายลับเข้าไปสมัครงานเป็นพนักงานรับโทรศัพท์ของบริษัทดังกล่าว จนเป็นที่แน่ชัด จึงรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับเจ้าของบริษัทและหัวหน้างานที่ดูแล ก่อนจะนำหมายศาลเข้าตรวจค้นบริษัทดังกล่าว
จากการตรวจค้นพบกลุ่มพนักงานรับโทรศัพท์ที่เป็นหญิงสาววัยรุ่นจำนวน 14 คน นั่งทำหน้าที่ประ จำอยู่ตามโต๊ะ แต่ละโต๊ะจะมีโทรศัพท์วางประจำอยู่โต๊ะละ 1 เครื่อง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดโทร ศัพท์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดไว้เป็นของกลาง นอกจากนี้ ยังพบตัวนายณัฐพล หรือ เบิ้ม เกตุโกมล อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/3 หมู่ 4 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี แสดงตัวเป็นหัวหน้างานผู้ดูแล จึงได้ทำการจับกุมตามหมายจับศาลอาญาที่ 1938/2550 ลงวันที่ 25 มิ.ย. ข้อหาเพื่อประสงค์แห่งการค้าเผยแพร่สิ่งลามก และเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่นเป็นธุระจัดหา ล่อไป พาไป เพื่อให้บุคคลอื่นกระทำการค้าประเวณี พร้อมกับควบคุมตัวผู้ต้องหาและหญิงสาวทั้งหมดมาสอบสวนที่บก.ปดส.
จากการสอบสวนน.ส.หวาน (นามสมมติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ทำงานอยู่ที่บริษัทดังกล่าวเปิดเผยว่า พนักงานรับโทรศัพท์ของที่นี่ส่วนใหญ่จะยังเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่มาหารายได้พิเศษ เพราะไม่อยากไปทำงานต้อนรับหรือเชียร์เครื่องดื่มตามสถานบันเทิงในเวลากลางคืน อีกทั้งยังเป็นงานที่ไม่ต้องเสี่ยงอันตรายใดๆ โดยเวลาทำงานก็จะแบ่งเป็น 3 กะ กะละ 8 ชั่วโมง ได้ค่าแรงวันละ 200-300 บาท เดือนหนึ่งตกเป็นเงินประมาณ 6,000 บาท อีกทั้งยังเป็นงานที่เป็นอิสระ จะมาทำงานเวลาใดก็ได้ เนื่องจากมีการบันทึกการเข้างานด้วยการสแกนลายนิ้วมือ
"ส่วนตัวหนูนั้นชอบมาทำงานในกะกลางคืน ตั้งแต่ 22.00-06.00 น. เมื่อเลิกงานจะสามารถไปเรียนหนังสือต่อได้ ส่วนเวลาทำงานนั้นจะมีหน้าที่คอยรับโทรศัพท์จากลูกค้าอย่างเดียว ลูกค้าส่วนใหญ่ประ มาณร้อยละ 95 ที่โทร.เข้ามาต้องการใช้บริการแบบเซ็กซ์โฟน โดยพวกเราจะคอยทำเสียงครวญครางไปตามประสาเพื่อให้คล้อยไปตามอารมณ์ของลูกค้า หากเป็นลูกค้ากลุ่มนี้ พนักงานแต่ละคนสามารถจะเลือกได้ว่าจะรับสายหรือไม่ก็ได้ แต่สำหรับหนูจะไม่ชอบคุยเรื่องแบบนี้ ก็จะบอกลูกค้าไปให้โทร.กลับมาใหม่ หลังจากนั้นจะให้พนักงานคนอื่นมารับแทน" พนักงานสาวกล่าว
น.ส.หวาน กล่าวต่อว่า สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ พบว่าส่วนใหญ่จะมีน้ำเสียงเหมือนคนที่มีหน้าที่การงานดี แต่ละรายจะใช้บริการไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง สูงสุดเท่าที่เคยคุยนั้นนานถึง 5 ชั่วโมง ลูกค้าบางรายสงสารพนักงานเพราะต้องทำยอดเวลาให้ถึง 300 นาทีถึงจะได้เงินพิเศษ ก็โทร.มาเพื่อให้เด็กได้เวลา แต่ไม่ได้คุยอะไรกัน แค่ปล่อยสายไว้เฉยๆ เมื่อผ่านไปหลายชั่วโมงก็วางหูไปก็มี สำหรับในเรื่องการติดต่อกันเป็นพิเศษในทางอื่น ขอยืนยันว่าพนักงานทั้งหมดไม่ให้บริการทางเพศ หรืออะไรที่นอกเหนือไปจากการรับโทรศัพท์ เพราะเรื่องแบบนี้หากบริษัททราบจะถูกไล่ออกทันที จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้เชิญตัวนายเอกอนันต์ สิงห์จำนงค์ อายุ 52 ปี ผู้จัดการของบริษัทดังกล่าวให้มาพบ เมื่อมาถึงทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 1936/ 2550 ลงวันที่ 25 มิ.ย. ในข้อหาเดียวกับนายณัฐพล
จากการสอบสวนนายเอกอนันต์ และนายณัฐพล เบื้องต้นได้ให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าบริษัทดังกล่าวเปิดให้การบริการพูดคุยโทรศัพท์เป็นเพื่อนเท่านั้น ไม่ทราบว่าลูกน้องจะทำเป็นอย่างอื่นแบบนี้ ส่วนพนักงานของบริษัททั้งหมดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้กัน ตัวไว้เป็นพยาน นอกจากนี้ ยังได้ขยายผลการจับกุมไปยังผู้ร่วมกระทำผิดเพิ่มอีก 1 ราย คือ นายวิภาค เกตุโกมล อายุ 26 ปี น้องชายนายณัฐพล ที่จะถูกดำเนินคดีในข้อเดียวกันด้วย แต่จากการตรวจค้นยังไม่พบตัว ซึ่งจะได้ติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับข้อหาเพื่อประสงค์แห่งการค้าเผยแพร่สิ่งอื่นใดอันลามก และเพื่อสนองความใคร่ผู้อื่นเป็นธุระจัดหา ล่อไป พาไป เพื่อให้บุคคลอื่นกระทำการค้าประเวณีนั้นเป็นไปตามประ มวลกฎหมายอาญา มาตรา 287 (1) และพ.ร.บ. ป้องกันและปราบปรามการค้าประเวณี มาตรา 9 ระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และจำคุก 1-10 ปี ปรับ 20,000-200,000 บาท ตามลำดับ

http://spiceday.com/spicy/index.php?name=Forums&file=viewtopic&t=20746
sex phone เซ็กซ์โฟน
เรื่องที่ฮิตติดสังคมไทยในยุคนี้อีกเรื่องหนึ่งเห็นจะหนีไม่พ้น 'เซ็กซ์โฟน'
มีการโฆษณาประชาสัมพันธ์กันหลายรูปแบบทั้งการบอกต่อตามหนังสือนิตยสารต่างๆ รวมทั้งผ่านทางอินเตอร์เน็ตหาสมาชิก
ความจริงแล้วเรื่องของเซ็กซ์โฟนนี้มีมานานมาแล้ว แรกเริ่มเดิมทีนั้นเกิดขึ้นในประเทศทางแถบตะวันตกและแพร่ระบาดต่อมาเรื่อยๆ ถ้าจะท้าวความไปในตอนแรกนั้นเซ็กซ์โฟนเกิดจากการที่หนุ่มสาวที่มีความรักกันไม่สามารถจะเป็นของกันและกันได้เนื่องจากมีอุปสรรคจากพ่อแม่ หน้าที่การงานที่ต้องแยกกันอยู่คนละถิ่นฐานบ้านช่อง หรือบางคู่นั้นคนรักเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ หรือเดินทางไปทำงานต่างประเทศบ่อย ทำให้ไม่สามารถที่จะมีโอกาสแสดงความรักด้วยภาษากายเป็นของกันและกันได้ก็เลยต้องอาศัยเสียงของคนรักเป็นตัวสื่อให้มีจินตนาการ แล้วใช้การช่วยเหลือตนเองให้มีความสุขไป
นอกจากนี้บางครั้งไม่สามารถที่จะปฏิบัติกิจกรรมแห่งความรักที่โลดโผนโจนทะยาน แต่ใจอยากก็อาศัยการพูดคุยผ่านสายโทรศัพท์แล้วจินตนาการเอาเองเป็นการปลดปล่อยความปรารถนาบางชนิดออกไปและเมื่อกลับมาเจอกันก็มีการแสดงความใคร่ตามปกติ
นั่นแหละครับเป็นต้นกำเนิดของ 'เซ็กซ์โฟน'
ต่อมาเมื่อมีอาการแพร่ระบาดของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และเพื่อเป็นการป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่ได้วางแผนหรือไม่เป็นที่พึงปรารถนา สถาบันเกี่ยวกับเพศศาสตร์ศึกษาหลายสถาบันก็ได้มีการแนะนำกระบวนการในการมีความสัมพันธ์ทางเพศที่ปลอดภัยหรือ SAFER SEX ซึ่งการใช้ 'เซ็กซ์โฟน' ก็เป็นกระบวนการวิธีหนึ่ง ที่แนะนำให้หนุ่มสาวยึดถือปฏิบัติเมื่อยังไม่พร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์ ทำให้ได้รับความสุขสมหวังไปบ้างพอประทังอารมณ์ปรารถนา
จะเห็นได้ว่า 'เซ็กซ์โฟน' นั้นกำเนิดขึ้นมาด้วยความหวังว่าจะเป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาโปรด แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไปไหงกลายเป็นเรื่องยั่วยุกามารมณ์ไปก็ไม่รู้
เรื่องของเรื่องมันต่อเนื่องมาแบบนี้ครับ
กาลเวลาต่อมา เมื่อมีคนรู้เรื่องการใช้โทรศัพท์ในการโทรไปหาคนรักแล้วระบายอารมณ์ปรารถนาซึ่งกันและกันแล้ว ก็มีผู้ไม่หวังดี และคนที่อาจมีความผิดปกติทางจิตใจ โทรไปลวนลามผู้หญิงตามเบอร์โทรศัพท์ที่มีอยู่ในสมุดโทรศัพท์ และในบางครั้งคนโสด หรือคนที่มีคู่ไปเป็นตัวเป็นตนก็โทรศัพท์ไประบายอารมณ์กับเพื่อนต่างเพศให้เกิดความรำคาญ จึงเกิดมีคนหัวใสคิดการจัดบริการทางเพศผ่านสายโทรศัพท์ขึ้น
'เซ็กซ์โฟน' ในแง่ของการพาณิชย์จึงเกิดขึ้นด้วยประการฉะนี้
แถมหญิงสาวหลายรายเห็นเป็นประโยชน์ที่จะทำรายได้จากการรับฟังการระบายอารมณ์จากหนุ่มกลัดมันทั้งหลายที่โทรศัพท์กันมาหาเธอ นอกจากนี้สาวๆ ทั้งๆ ที่โสดหรืออาจจะมีสามีเป็นตัวเป็นตนแล้วเหล่านั้นก็มาคิดอีกว่า ไม่ต้องเสียตัว ไม่ต้องเสี่ยงตั้งครรภ์ ไม่ต้องเสี่ยงกับการใช้การคุมกำเนิดชนิดต่างๆ แถมไม่ติดโรคอีกด้วย และคนที่โทรมาก็ไม่เห็นหน้าค่าตาไม่รู้ว่ารูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไรอยู่ที่ไหน แค่หารูปผู้หญิงหน้าตาดีๆ หุ่นงามๆ แต่งตัวโป๊ๆ และเขียนบรรยายให้เกิดอารมณ์กระสันสวาทแล้วไปลงโฆษณตามนิตยสารที่หนุ่มๆ ชอบอ่าน และรอรับโทรศัพท์รับเงินลูกเดียว
จะเสียเวลาบ้างที่เพียงแต่ต้องทำเสียงเซ็กซี่ หรือเสียงปลุกเร้าอารมณ์และพูดคำพูดต่างๆ เกี่ยวกับบทมหัศจรรย์ที่อีกฝ่ายต้องการทำเท่านั้นก็ได้เงินมาใช้แล้ว
เพราะเมื่อเกิดการใช้บริการนี้ ผู้ใช้บริการจะต้องมีเครดิต และต้องให้หักเงินจากบัตรเครดิตได้จึงจะสามารถใช้บริการได้ ก็เป็นข้อดีอย่างหนึ่ง เพราะผู้ที่จะมีบัตรเครดิตได้นั้นในต่างประเทศจะต้องบรรลุนิติภาวะ และมีงานมีการทำแล้วจะได้ไม่เป็นการยั่วยุกิเลสของวัยรุ่น
นอกจากนี้ผู้หญิงบริการทางเพศที่ใกล้ปลดระวาง เพราะสุขภาพทรุดโทรมไม่สามารถที่จะรับแขกได้แล้ว ก็ยังสามารถให้บริการทางสายโทรศัพท์ได้อีกด้วย
เลยกลายเป็นบริการยอดฮิตไป...ทำไมทราบไหมครับ
ก็เพราะว่าผู้หญิงก็ใช้ได้ ผู้ชายก็ใช้ดี มีบริการเซ็กซ์โฟนผ่านสายโทรศัพท์ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
ผู้ชายบางคนภรรยาไม่สามารถตอบสนองท่วงท่าและลีลาแห่งความรักที่ตนต้องการได้ก็โทรไปใช้บริการ อยากให้คุณผู้หญิงผู้ขายบริการเสียงสวาทผ่านเซ็กซ์โฟนพูดอะไรก็ได้ ทำเสียงครวญครางอย่างไรก็ได้ ก็ตอบสนองต่อความต้องการของตนเองได้
ผู้ชายโสดๆ ที่จะไปมีสัมพันธสวาทกับเพื่อนหญิง หรือไปใช้บริการกับหญิงบริการทางเพศแต่กลัวติดโรคก็ใช้บริการผ่านสายโทรศัพท์ได้
ผู้ชายที่เหงา ปรึกษาภรรยาในบางเรื่องไม่ได้ก็โทรไปปรึกษาได้
ผู้หญิงที่สามีเป็นพวกบ่มีไก๊ ก็โทรไปคุยได้ทั้งฝ่ายชายตามสายหรือประเภทชอบผู้หญิงด้วยกันแต่ไม่กล้าแสดงออกก็อาศัยโทรไปหาฝ่ายหญิงที่ขายบริการสายสวาทผ่านเซ็กซ์โฟนได้
คนที่มีความเก็บกดทางอารมณ์ก็โทรไประบายอารมณ์ได้ ฯลฯ
เซ็กซ์โฟนเลยกลายเป็นบริการที่ฮิตติดอันดับ ในต่างประเทศเคยมีนิตยสารผู้หญิงชื่อดังไปสัมภาษณ์ ผู้หญิงที่ให้บริการสายสวาทดังกล่าวพบว่าบางคนมีสามีเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วและปกติก็เป็นแม่บ้านดูแลบ้านอย่างเดียว ต่อมากิจการสามีไม่ดี และเอเย่นต์มาติดต่อก็ลองรับโทรศัพท์ดูและก็บอกว่าคิดว่าเป็นการทำงานอย่างหนึ่ง สามีก็รู้ บางครั้งพูดโทรศัพท์ขายบริการสายสวาทอยู่นั่นน่ะ สามีก็อยู่ในบ้าน กิจการดีถึงขนาดต้องใช้โทรศัพท์มือถือจะได้ถือไปพูดที่ไหนก็สะดวก บางเวลาพูดไปรีดผ้าไปก็มี
ไม่ทราบว่า พูดไปแล้วให้บริการสามีตัวเองไปด้วยหรือไม่เพราะไม่ได้ให้สัมภาษณ์ในเรื่องดังกล่าวมา
เรื่องเซ็กซ์โฟนในต่างประเทศนี้จิตแพทย์บางท่านก็สนับสนุนว่าเป็นทางออกอย่างหนึ่งที่ทำให้คนโรคจิตอาจจะลดอาชญากรรมทางเพศลดลงเพราะมีทางระบายอารมณ์ออกไปแล้ว อาจจะด้วยการช่วยเหลือตนเองในขณะที่คุยทางโทรศัพท์ หรือทำเองต่อหลังจากคุยเสร็จแล้วก็ได้
การที่หนุ่มสาวที่รักกันและต้องแยกกันเพราะการเรียนเช่นคนหนึ่งไปศึกษาต่อต่างประเทศ หรืออาจจะแยกกันอยู่คนละเมืองคนละประเทศเพราะหน้าที่การงานก็จะเป็นการช่วยให้สัมพันธภาพยังคงอยู่ เพราะมีทางที่จะระบายไฟปรารถนาแห่งหัวใจออกไปได้ แต่แพทย์และนักอาชญวิทยาที่ไม่เห็นด้วยก็แย้งว่า อาจจะเป็นการกระตุ้นให้คนเกิดอารมณ์ และไปกระทำการที่มิดีมิร้ายกับคนบริสุทธิ์ก็เป็นไปถ้าควบคุมไม่ดี
ดังนั้นเซ็กซ์โฟนจะดีหรือไม่ดีก็ขึ้นอยู่กับว่าจะนำไปใช้ในทางใด ถ้าใช้ไปในทางที่ดีก็เป็นประโยชน์ ถ้าใช้ผิดทางก็จะเกิดโทษแทน
ยิ่งเดี๋ยวนี้ยิ่งยากที่จะควบคุมเพราะมีทั้งอินเตอร์เน็ตโฟน แช็ทรูมทางอินเตอร์เน็ต และโทรศัพท์ระหว่างประเทศที่โทรได้ง่าย เปิดบริการที่ไหนก็ได้ในโลกนี้ที่การควบคุมของบ้านเมืองและกฎหมายเข้าไปยาก ความรู้ด้านเพศศึกษาที่ถูกต้องตามวัยจึงมีความจำเป็นในยุคโลกาภิวัตน์นี้
เพื่อให้ทุกคนในโลกนี้ได้รู้เรื่องราวที่ถูกต้อง และขจัดความเข้าใจผิดๆ รวมทั้งพฤติกรรมทางเพศที่ผิดๆ ออกไปเซ็กซ์โฟนจึงยิ่งเป็นเสมือนดาบสองคม ที่ถ้าตกลงไปมือของคนที่นำไปใช้ในทางที่ผิดแล้วอาจจะเป็นเช่นนี้
คนที่คุยผ่านทางเซ็กซ์โฟนแล้วทำการช่วยเหลือตนเองไปด้วยทำไปบ่อยๆ เข้าก็จะกลายเป็นโรคติดเซ็กซ์ เมื่อใช้จิตนาการบ่อยๆ สมองต้องใช้งานมากเสียพลังงานจากการใช้สมองนั้น จะมากกว่าการมีเพศสัมพันธ์ หลังจากห้วงเวลาแห่งการจินตนาการผ่านไปก็จะอ่อนเพลียง่าย ไม่มีแรง นานไปนานไปสุขภาพก็เสื่อม การเรียนการศึกษา การทำงานก็จะมีประสิทธิภาพลดลง อาจเรียนได้ไม่จบตามความประสงค์ หรือโดนไล่ออกจากงานเพราะทำงานไม่มีประสิทธิภาพ
ถ้ามีอารมณ์ต่อเนื่อง แล้วไปใช้บริการทางเพศต่อ หรือมีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนชายและเพื่อนสาวโดยไม่มีการป้องกันตนเอง อาจติดโรคร้ายแรงจำพวกเอดส์ ซึ่งเป็นแล้วเสียชีวิตมาทำให้อนาคตเสียไป
คู่รักจับได้อาจจะทำให้เข้าใจผิด ระหองระแหงจนแยกทางกันเดินก็ได้ เพราะการกระทำดังกล่าวยังไม่เป็นที่ยอมรับของสังคม
เข้าตำรา...อะไรที่ง่าย ใช่ว่าจะดี จิ้ม (โทรศัพท์) ไม่กี่ทีก็ดึ๋งดั๋ง...พิจารณาเอาเถอะ จะได้เปลี่ยนคมดาบด้านร้ายให้กลายเป็นดีซะ
นายแพทย์พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ

http://www.thaicleannet.com/modules.php?name=tcn_stories_view&sid=10104
หมอเลี้ยบ" จัดระเบียบ 1900!
นายฉัตรชัย คุณปิติลักษณ์ โฆษกกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดภายหลังการประชุมผู้บริหารระดับสูงกระทรวงไอซีที ที่มีนายแพทย์สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี รมว. ไอซีที เป็นประธาน ว่า รมว.เทคโนโลยีฯ สั่งการให้บริษัท ทศท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ควบคุมและเข้มงวดผู้ให้บริการ 1900 หรือ ออดิโอเท็กซ์ เอสเอ็มเอส และบริการเสริมอื่นๆ ที่จะส่งเสริมให้มีการเล่นพนันบอลในช่วงการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2004 ที่จะเปิดการแข่งขันในวันที่ 12 มิ.ย.นี้ มากขึ้น ซึ่ง รมว.ไอซีทีได้เน้นย้ำเป็นพิเศษให้ ช่วยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะเรื่องนี้นายก-รัฐมนตรีให้ความสำคัญมาก เพราะไม่ต้องการให้มีการเล่นการพนันในช่วงการแข่งขัน นอกจากนี้ สำนักงานสถิติแห่งชาติรายงานผลการสำรวจข้อมูลร้านอินเตอร์เน็ตทั่วประเทศ โดยบริษัท ไปรษณีย์ไทย จัดส่งเจ้าหน้าที่เก็บรวบรวมข้อมูลจากร้านอินเตอร์เน็ตทั่วประเทศในช่วงเดือน มี.ค.-พ.ค. 47 จากชุดสำรวจจำนวน 10,000 ชุด แต่ปรากฏว่ามีการกรอกแบบสอบถามและส่งคืนให้ไปรษณีย์เพียง 2,283 ราย แบ่งเป็นกรุงเทพฯ 370 ร้าน ส่วนที่เหลือกระจายอยู่ ตามภาคต่างๆ
ทั้งนี้ ร้านอินเตอร์เน็ตส่วนใหญ่จะให้บริการเกมออนไลน์สูงถึง 70.1% เกมออนแลน 59.1% รับพิมพ์งาน 51.6% นามบัตร 35.2% และสแกนภาพ 30.9% และมีการจดทะเบียนพาณิชย์เป็นร้านอินเตอร์เน็ตในสัดส่วน 68.9% มีลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ถูกต้องตามกฎหมาย 60.7% ใช้ระบบต่อเชื่อมอินเตอร์เน็ตแบบ Dial-up modem สูงถึง 75.4% ส่วนการต่อเชื่อมระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง หรือ Adsl มีเพียง 14% สำหรับเวลาปิดบริการนั้น พบว่าร้านจะปิดให้บริการเวลา 20.00-22.00 น. คิดเป็น 66% ลงรองมา 16.9% จะปิดให้บริการเวลา 24.00 น. ส่วนผลสำรวจการรู้จักโครงการ Good net ซึ่งเป็นโครงการต้นแบบของกระทรวงไอซีที ผลปรากฏว่ามีผู้รู้จัก 44.9% ไม่รู้จัก 46.3% ปัจจุบันมีร้าน Good net เพียง 200 แห่งเท่านั้น ส่วนใหญ่รู้จักผ่านสื่อวิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ เป็นต้น
นายฉัตรชัย กล่าวว่า หลังจากรับทราบข้อมูลดังกล่าว นายแพทย์ สุรพงษ์สั่งการให้บริษัท ไปรษณีย์และ สำนักงานสถิติแห่งชาติไปสำรวจร้านอินเตอร์เน็ตทั่วประเทศใหม่ เพราะเชื่อว่าร้านอินเตอร์เน็ตมีมากกว่าที่ได้รายงานให้ทราบ พร้อมกับไปทำคำจำกัดความร้านอินเตอร์เน็ตให้ชัดเจน เพื่อได้ผลที่ชัดเจนสอดคล้องกับความเป็นจริงและครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งนี้ รูปแบบการสำรวจมีความเป็นไปได้ที่จะให้บุรุษไปรษณีย์เป็นผู้ส่งแบบสอบถาม เพราะบุรุษไปรษณีย์จะรู้ว่าร้านใดเป็นร้านอินเตอร์เน็ต สำหรับผลที่ได้จากการสำรวจ ทางกระทรวงไอซีทีจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการอินเตอร์เน็ตมากขึ้น ให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล ที่ต้องการส่งเสริมให้คนไทยใช้อินเตอร์เน็ตกันอย่างทั่วถึง และเป็นเจ้าของกิจการร้านอินเตอร์เน็ตด้วย.

http://www.naewna.com/news.asp?ID=65460
เซ็กซ์โฟน (เลียบวิภาวดี)
"เซ็กซ์โฟน" มีขายบริการในบ้านเรานานหลายปีแล้ว แต่ตำรวจเพิ่งตื่นจากฝันจัดการจับกุมเจ้าของบริษัทและสาวเซ็กซ์โฟนกันในวันนี้ โดยมีมูลนิธิ "กระจกเงา" เป็นผู้ไปปลุกให้ตำรวจตื่น
จับทั้งทีก็เพิ่งจับได้รายเดียว โดยมีผู้เกี่ยวข้อ 17 คน ประกอบด้วย สาวเซ็กซ์โฟน 14 คน และเจ้าของกิจการชายอีก 3 คน ทั้งๆ ที่บริษัทขายบริการเซ็กซ์โฟนมีมากมายราวกับดอกเห็ด
ที่ว่าตำรวจเพิ่งตื่นจากฝัน เพราะบริการเซ็กซ์โฟนเป็นธุรกิจโกยกำไรที่กำลังฮอตสุดฮิตในยุคนี้ และทำกันอย่างเปิดเผยเย้ยกฎหมายอย่างท้าทาย มีการโฆษณาทั้งในหนังสือรถ หนังสือกีฬาและหนังสือนู้ด
แน่นอน ในเว็บไซต์ลามกต่างๆ ก็มีการโฆษณาเซ็กซ์โฟนกันอย่างโจ่งแจ้ง
ข้อความโฆษณาขายเซ็กส์โฟนมักจะไม่ซับซ้อนมีความหมายสื่อไปในทางเพศคล้ายๆ กันเช่น "สาวสวยสุดเซ็กซี่ มีทีเด็ดฉอเลาะให้คุณเห็นสวรรค์ได้" หรือ "หากคุณเหงา เชิญเม้าท์วาบหวามกับน้องหมิว โทร.สยิวกับน้องแอนน์ คุยแนบแน่นกับน้องตุ๊ก มีบริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง"
ว่ากันว่า หมายเลขโทรศัพท์ของบริการเซ็กซ์โฟนเกือบทั้งหมดจะเป็นสายด่วน 1900 และตามด้วยเลขจำง่ายๆ อีก 6 หลัก
สาวเซ็กซ์โฟนส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษาที่ถูกฝึกให้พูดจายวนยั่วได้เยี่ยมเป็นอันดับหนึ่ง ลามกต่ำกว่าสะดือเป็นอันดับสอง ครวญครางอย่างใจง่ายเป็นอันดับสาม และกระซิบกระซาบซิกซี้รัญจวนใจเป็นอันดับสี่ ซึ่งล้วนเป็นกลยุทธ์ที่มัดใจลูกค้าให้ใช้บริการยาวนานเกินกว่า 300 นาที
แน่นอน ลูกค้าเกือบทุกรายมักสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองไปด้วยในขณะพูด
การขายบริการเซ็กซ์โฟนนั้น ใครจะกล้าประกันว่า สาวเซ็กซ์โฟนบางรายจะไม่นัดหมายขายบริการทางเพศแบบ "ตัวถึงตัว" ให้แก่ลูกค้า หลังจากที่เม้าท์ลามกจนต่างฝ่ายต่างสุกงอมได้ที่แล้ว
หลังจากเซ็กซ์โฟนทำให้ศีลธรรมบ้านเราเรียวแหลมมาหลายปี บัดนี้ตำรวจตื่นจากหลับมาจับเซ็กซ์โฟนแล้ว ยังไงๆ ก็อย่าให้เป็นแค่ผักชีโรยหน้า หรือจับรายสองรายเป็นกระสวยยาเท่านั้น
กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
ผู้สนับสนุน + ผู้สนับสนุน
+ รับผู้สนับสนุน

แนะนำเว็บใหม่ : ผลการจัดอันดับ
รักลำปาง : thcity.com : korattown.com : topsiam.com : มหาวิทยาลัยโยนก
ศูนย์สอบ : รวมบทความ : ไอทีในชีวิตประจำวัน : ดาวน์โหลด : yourname@thaiall.com
ติดต่อ ทีมงาน ชาวลำปาง มีฝันเพื่อการศึกษา Tel.08-1992-7223