ผู้สนับสนุน และ ผู้บริจาค (Sponsor and Donor)

หน้านี้จะเปลี่ยนไปเป็นหน้า [ ฝันของทีมงาน ] ใน 59 วินาที
การสนับสนุน thaiall.com คือการทำ CSR อีกทางหนึ่ง

CSR (Corporate Social Responsibility) หรือ บรรษัทบริบาล หมายถึง การดำเนินกิจกรรมภายในและภายนอกองค์กร ที่คำนึงถึงผลกระทบต่อสังคมทั้งในองค์กรและในระดับใกล้และไกล ด้วยการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ในองค์กร หรือทรัพยากรจากภายนอกองค์กร ในอันที่จะทำให้อยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างเป็นปกติสุข

CSR ในระดับของประชาสังคม ตัวอย่างความรับผิดชอบต่อสังคมของกิจการ ได้แก่ การสร้างความร่วมมือระหว่างกลุ่มหรือเครือข่ายอื่น ๆ ในการพัฒนาสังคม การตรวจตราดูแลมิให้กิจการเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการล่วงละเมิดสิทธิมนุษยชน การรับฟังข้อมูลหรือทำประชาพิจารณ์ต่อการดำเนินกิจการที่ส่งผลกระทบต่อสังคมโดยรวม และการทำหน้าที่ในการเสียภาษีอากรให้รัฐอย่างตรงไปตรงมา เป็นต้น
http://www.thaicsr.com/2006/03/blog-post_20.html

ดังนั้นการเป็นผู้สนับสนุนเว็บไซต์ด้านการศึกษาอย่างไทยออลดอทคอม ที่มีเป้าหมายในการเป็นช่องทางให้ข้อมูลความรู้ ที่เป็นประโยชน์ และร่วมพัฒนาการศึกษา มีกลุ่มเป้าหมายคือ ครู นักเรียน นักศึกษา นักพัฒนาด้านไอที หรือผู้สนใจทั่วไป ย่อมทำให้สังคมดีขึ้น ก็ถือเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมของกิจการอีกทางหนึ่ง

ถ้าสนใจสนับสนุน ติดต่อผมได้ที่ Facebook @ajburin
ยินดีติด Logo ขององค์กรผู้สนับสนุน ในเว็บไซต์เพื่อการศึกษาแห่งนี้
เลขที่บัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาฉัตรไชย เลขบัญชี 502-2-39103-9 ชื่อบัญชีคือ บุรินทร์ รุจจนพันธุ์
ผู้สนับสนุนในอดีต ไม่มีผู้สนับสนุนนานแล้ว รายล่าสุดมีถึง 561130 ก็กำลังรอผู้สนับสนุนอยู่นะครับ ที่สำคัญตอนนี้ผมอยู่ในโหมด "แม่ล้ม ผมก็ล้ม"
jobbangkok.com :: voake.com :: lampthai.com :: comcube.co.th :: cecrete.co.th :: thaitexgroup.com :: ideasaangsaan.com :: dekkid.com :: thaiintra.com :: webdesign.in.th :: worldflex.net :: gps2you.net :: topsiam.com :: one2car.com :: xtrue.com :: mrbanky.net :: jobtoday.co.th :: siamsavehost.com :: dusit.ac.th :: newtonice-cool.com :: creditd.com :: thairx.com :: impaqads.com :: lifestyleforyou.info ::
สถานะด้านการเงินในปัจจุบัน .. ของเว็บไซต์

เมื่อพฤศจิกายน 2559 เกิดเรื่องขึ้น ผมเริ่มเขียนบล็อก "แม่ล้ม ผมก็ล้ม"
เป้าหมายของบล็อก คือ ทำ Story Telling แบ่งปันประสบการณ์ในการดูแลผู้สูงอายุ ที่ประสบอุบัติเหตุกระดูกข้อสะโพกหัก แล้วเป็นอัลไซเมอร์ ร่วมกับพาร์กินสัน ผ่านมุมมองของผู้ที่ลาออกจากงานมาดูแลบุพการี หวังว่าจะเป็นบทเรียนสำหรับผู้สูงอายุ ลูกหลาน และผู้สนใจ

ทุกวันนี้ ยังไม่มีเว็บไซต์ไหนของผมมีรายรับสูงกว่ารายจ่าย เงินจ่ายส่วนที่เกิน จึงใช้ทุนของครอบครัวของผมเอง ภรรยาผมก็ไม่ค่อยพอใจ สักเท่าใดนัก .. แต่ผมต้องพิสูจน์ให้ได้ว่า การทำดีย่อมได้ดี

ผมเป็นคนธรรมดาอีกคนที่เดินตามตะวัน ดังนั้นการทำเว็บเพื่อการศึกษาของผมต้องอาศัยเงิน .. ถ้าท่านผู้ใจบุญท่านใด ต้องการส่งเสริมเว็บด้านการศึกษา ต้องการโอนเงินเข้าบัญชีผม เพราะคาดหวัง และต้องการสนับสนุนให้ฝันของผมเป็นจริง สามารถโอนเงินมาได้ที่ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาฉัตรไชย เลขบัญชี 502-2-39103-9 ชื่อบัญชีคือ บุรินทร์ รุจจนพันธุ์ และ e-mail แจ้งผมที่ thaiall@hotmail.com หรือ webmaster@thaiall.com หรือโทร 08-1992-7223 (แต่แนะนำว่าไลน์ หรือโทรศัพท์ดีกว่า เพราะวัน ๆ หนึ่งผมได้รับ spam กว่า 200 ฉบับ)


http://goo.gl/72BPC